Tin Tức

Top 6 Phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

1


Đặng Duy Trai

Phòng khám đa khoa Thu Phúc

Phòng khám đa khoa Thu Phúc ra đời với mục tiêu đem tới cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng với giá cả hợp lý, đem lại cảm giác an tâm nhất cho việc điều trị bệnh. Phòng khám chú trọng việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trong và ngoài thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Phòng khám đa khoa Thu Phúc khám và điều trị các chuyên khoa sau:

 • Khám, tư vấn và điều trị các bệnh đa khoa:Tim mạch, Nội tiết, Tiêu hoá, Cơ – Xương – Khớp, Ký Sinh Trùng: Giun – Sán, Phục hồi chức năng, Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa
 • Xét nghiệm đa khoa tổng quát
 • Tầm soát phát hiện sớm ung thư
 • Tầm soát phát hiện sớm đột quỵ
 • Xét nghiệm ADN huyết thống
 • Có thanh toán BHYT cho bệnh nhân)

Bên cạnh đó, Phòng Khám Thu Phúc có riêng một trung tâm tiêm chủng để phục vụ cho người dân, với đầy đủ các dịch vụ tiêm chủng cho: Bé từ 6 tuần tuổi, học sinh tiểu học, thanh niên – thiếu niên. phụ nữ mang thai, người lớn trưởng thành.

  Phòng Khám Thu Phúc được biết đến là phòng khám đa khoa uy tín chất lượng hàng đầu Quy Nhơn. Tự hào là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi tại những bệnh viện lớn khu vực và các y bác sĩ trẻ tuổi, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Phòng khám sử dụng phối kết hợp các phương điều trị Đông – Tây y giúp quá trình khám và điều trị đạt hiệu quả cao. Vì vậy mà phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân khi đến đây.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 418 – 420 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Điện thoại: 0931 128 998 & 0935 194 777
  Fanpage: www.facebook.com/PHÒNG-KHÁM-THU-PHÚC-2231446777094627/

  Phòng khám đa khoa quốc tế Thu Phúc
  Phòng khám đa khoa quốc tế Thu Phúc
  Phòng khám đa khoa quốc tế Thu Phúc
  Phòng khám đa khoa quốc tế Thu Phúc


  2


  Đặng Duy Trai

  Phòng khám đa khoa Đinh Trọng Sơn

  Phòng khám Đa Khoa Đinh Trọng Sơn được thành lập theo giấy phép số 00133/BĐ-GPHĐ, cung cấp dịch vụ khám-chữa bệnh, phòng bệnh, tầm soát, chăm sóc và tư vấn sức khỏe theo đầy đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai-mũi-họng và 2 bộ phận Cận lâm sàng: Chẩn đoán hình ảnh (Xquang, Siêu âm, Nội soi), Xét nghiệm. Phòng khám do Bác sỹ Đinh Trọng Sơn – thương hiệu “Bác sĩ Sơn” uy tín, tận tâm và hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Siêu âm – trực tiếp phụ trách cùng đội ngũ Bác sĩ cộng sự có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm.

  Sau gần 1 năm, Phòng khám Đa khoa Đinh Trọng Sơn được xây dựng lại quy mô với cơ sở vật chất mới, đầy đủ, sạch sẽ và trang thiết bị, kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại.

  Với mục tiêu “lấy người bệnh làm trung tâm”, Phòng khám Đa khoa Đinh Trọng Sơn luôn nỗ lực mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng theo phương châm “Uy tín – Thân thiện – Hiệu quả”.

  Tại đây, phòng khám sẽ mang lại cho bạn:

  • Đội ngũ Bác sỹ uy tín, chuyên môn cao, đặc biệt uy tín siêu âm được đảm bảo từ BS Đinh Trọng Sơn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ (thang máy, xe đẩy…).
  • Trang thiết bị y tế đầu tư mới, hiện đại (đặc biệt máy Siêu âm đàn hồi mô GE LOGIQ S8 XD Clear – tầm soát Ung thư không xâm lấn).
  • Lịch khám linh hoạt và tư vấn theo yêu cầu qua điện thoại, không phải chờ đợi quá lâu.
  • Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà.
  • Hồ sơ sức khỏe cá nhân được lưu trữ, theo dõi và quản lý bảo mật .
  • Chi phí khám, chữa bệnh hợp lý.
  • Khám chữa bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính: từ 06h30 – 18h30 tất cả các ngày (kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

  Với những lợi ích nêu trên, phòng khám Đa Khoa Đinh Trọng Sơn luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 131-133 Nguyễn Thái Học, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Điện thoại: 0256 3527 999 & 0913 455 278
  Email: pkdkdinhtrongson@gmail.com
  Website: https://phongkhamdinhtrongson.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdinhtrongson/
  Giờ mở cửa: 06:30 – 18:30

  Phòng khám đa khoa Đinh Trọng Sơn
  Phòng khám đa khoa Đinh Trọng Sơn
  Phòng khám đa khoa Đinh Trọng Sơn
  Phòng khám đa khoa Đinh Trọng Sơn

  3


  Nhung Trần

  Phòng khám đa khoa Hương Sơn

  Phòng khám đa khoa Hương Sơn là một trong những phòng khám lâu đời và uy tín nhất tại Bình Định, khám chữa bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân tất cả các chuyên khoa và đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn.


  Phòng khám đa khoa Thái Hà được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh.

  Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên của phòng khám đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám chữa ở lĩnh vực liên quan. Là những người tâm huyết với nghề, từng được đào tạo.

  Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội tổng quát, thần kinh, tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiết niệu, ngoại khoa, phụ khoa, tai – mũi – họng, răng miệng,….

  Với đầy đủ cá thiết bị chuẩn đoán và điều trị, phòng khám đa khoa Hương Sơn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 129 Nguyễn Thái Học, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Điện thoại: 025 6352 4351
  Email: pkhs129@gmail.com
  Website: http://huongson.web.app/
  Fanpage: www.facebook.com/huongson.phongkham/
  Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00

  Phòng khám đa khoa Hương Sơn
  Phòng khám đa khoa Hương Sơn
  Phòng khám đa khoa Hương Sơn
  Phòng khám đa khoa Hương Sơn

  4


  Nhung Trần

  Phòng Khám Đa Khoa 38 Lê Lợi

  Phòng khám Đa KHoa 38 Lê Lợi được thành lập nhiều năm. Từ đó tới nay, phòng khám luôn hoạt động với phương châm: “Sức khỏe của mọi người là trên hết”. Phòng khám đã thăm khám và điều trị cho cả nghìn bệnh nhân, nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía những người đã trực tiếp trải nghiệm. Tất cả tình trạng bệnh từ nặng tới nhẹ đều do tập thể các y Bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị.


  Phòng Khám đa khoa Lê Lợi ra đời là một bước phát triển đột phá mới, đưa công nghệ thông tin vào quản lý khám và chữa bệnh. Với hệ thống quản lý hồ sơ điện tử, khách hàng xem được toàn bộ kết quả khám và xét nghiệm (bao gồm: hình ảnh, toa thuốc,..

  Đến với Phòng khám, quý Khách hàng sẽ cảm nhận được sự hiện đại, sang trọng và cao cấp nhất hiện nay trong việc phục vụ khám chữa bệnh. Phòng Khám 38 Lê Lợi có đầy đủ các khoa phòng theo quy định của ngành y tế như: khoa Nội Tổng Quát – Khoa Ngoại – Khoa Mắt – Khoa Tai Mũi Họng – Khoa Răng Hàm Mặt – Khoa Siêu Âm – Khoa Chẩn đoán Hình ảnh – Sản Phụ Khoa – Khoa xét nghiệm; được đảm nhận bởi những bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Sự thân thiện trong giao tiếp, tỉ mỉ khi khám, tư vấn tận tâm của các bác sĩ luôn là trọng tâm hàng đầu của Phòng Khám.

  Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được đầu tư mới 100% với công nghệ hiện đại, chính xác .

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 38 Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Điện thoại: 0563 820 578
  Fanpage: www.facebook.com/pages/Phòng-Khám-Đa-Khoa-38-Lê-Lợi/465295430221018

  Phòng Khám 38 Lê Lợi
  Phòng Khám 38 Lê Lợi
  Phòng Khám 38 Lê Lợi
  Phòng Khám 38 Lê Lợi

  5


  Mưa Lạnh

  Phòng khám đa khoa Toàn Mỹ

  Phòng Khám Đa Khoa Toàn Mỹ là một phòng khám quy mô vừa, cung cấp dịch vụ y tế khám chữa bệnh đa khoa ngoại trú theo tiêu chuẩn chất lượng chuyên môn và mô hình dịch vụ hệ thống y tế Bắc Mỹ, chủ yếu dành cho người Việt Nam có thu nhập trung bình.

  Hoạt động chuyên môn chính của Phòng Khám bao gồm khám và điều trị ngoại trú nội khoa tổng quát, y học gia đình (family practice), khám và điều trị bệnh các chuyên khoa như: sản phụ khoa và KHHGĐ, tai mũi họng, nhi khoa, lão khoa, nội thần kinh, nội tiêu hóa – gan mật, nội tiết – tiểu đường, nội tim mạch, nội hô hấp, v.v.

  Phòng khám đa khoa Toàn Mỹ có đầy đủ các thiết bị y tế, máy móc để phục vụ khám chữa bệnh cơ bản nằm trong danh sách dịch vụ của phòng khám. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, phục vụ tận tâm, nhanh gọn, mang đến cảm giác an tâm khi đến đây.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 319 Nguyễn Huệ, Trần Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Điện thoại: 056 381 1666

  Fanpage: facebook.com/pages/Phòng%20Khám%20Toàn%20Mỹ/1570282969650426/

  Phòng khám đa khoa Toàn Mỹ
  Phòng khám đa khoa Toàn Mỹ
  Phòng khám đa khoa Toàn Mỹ
  Phòng khám đa khoa Toàn Mỹ

  6


  Hoàng Kim Ngân

  Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch, Quy Nhơn, Bình Định

  Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch, Quy Nhơn, Bình Định được định hướng để trở thành một đơn vị y tế có chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Với cơ sở vật chất hoàn hảo và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Phòng khám có thể đáp ứng các yêu cầu chẩn đoán và điều trị từ đơn giản đến phức tạp. Trang thiết bị hiện đại là một điểm mạnh rất đáng chú ý, nhưng sự tôn trọng, thông cảm và chia sẻ với bệnh nhân mới là phương châm hoạt động của Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch, Quy Nhơn, Bình Định.

  Với một đội ngũ bác sĩ giỏi trong đó phần lớn là các Bác sĩ đã và đang làm việc tại tuyến trên với trang thiết bị và máy móc y tế hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp – thân thiện. Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch, Quy Nhơn, Bình Định làm việc tất cả các ngày trong tuần. Phòng Khám còn sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, thế hệ mới như máy xét nghiệm, siêu âm, nội soi…hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh của mọi người.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 11 Phạm Ngọc Thạch, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Điện thoại: 0982 022 039
  Email: dr.chibui@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063671315221

  Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch, Quy Nhơn, Bình Định
  Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch, Quy Nhơn, Bình Định
  Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch, Quy Nhơn, Bình Định
  Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch, Quy Nhơn, Bình Định

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button