Tin Tức

Top 3 Địa chỉ mua kính áp tròng uy tín nhất tỉnh Thái Nguyên

1


Chu Bích Ngọc

Doll Eyes Thái Nguyên

Doll Eyes tự hào là chuỗi hệ thống kính áp tròng số 1 Việt Nam. Với sứ mệnh “Toả sáng đôi mắt bạn”. Doll Eyes không ngừng nỗ lực nhằm mang đến đôi mắt đẹp và giúp bạn thêm tự tin. Nhờ sự ủng hộ to lớn của quý khách hàng, Công ty Doll Eyes đã nhanh chóng trở thành thương hiệu kính áp tròng số 1 Việt Nam với hơn 1,000,000 khách hàng.

Các sản phẩm của Công ty TNHH kính áp tròng Doll Eyes được nhập khẩu chính ngạch và được cấp Giấy phép Bộ Y Tế Việt Nam và các giấy tờ chứng nhận chất lượng quốc gia. Vì vậy khi mua hàng tại Doll Eyes, bạn có thể xuất Hoá đơn đỏ (nếu cần).

Và chỉ duy nhất công ty nào có thể xuất hoá đơn đỏ cho khách hàng, mới có thể đảm bảo sản phẩm an toàn, được phép lưu hành Theo đúng luật pháp Việt Nam. Doll Eyes tự hào về sự an toàn – uy tín chất lượng mang lại cho khách hàng. Kính áp tròng là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khoẻ của bạn , mong khách hàng hãy lựa chọn nơi uy tín để mua hàng. Nếu bạn mua hàng tại nơi nào không thể Xuất hoá đơn đỏ, chứng tỏ đó là sản phẩm/hàng hoá không nguồn gốc xuất xứ trôi nổi kém chất lượng.

Hãy đến với Doll Eyes, để sở hữu đôi mắt toả sáng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 99 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0938 508 506 & 028 7308 8887

Website: https://dolleyes.vn/

Facebook: www.facebook.com/dolleyes.thainguyen/

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Shopee Mall: https://shopee.vn/dolleyes

Doll Eyes
Doll Eyes
Doll Eyes
Doll Eyes


2


Chu Bích Ngọc

Kính áp tròng Angel Eyes

Bạn có cận không? Nếu câu trả lời là “Có” thì đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay cho Kính áp tròng Angel Eyes biết bạn cận mấy độ. Mắt bạn quá dại không có sức hấp dẫn? Để Kính áp tròng Angel Eyes giúp bạn lựa đôi lens long lanh nhất! Bạn muốn phong cách gì Kính áp tròng Angel Eyes sẽ tư vấn cho bạn đôi Lens phù hợp nhất!

Kính áp tròng Angel Eyes chuyên cung cấp lens giá chỉ từ 180k – 350k (được tặng kèm khay dụng cụ), quá hời phải không nào? Tham khảo sản phẩm tại Kính áp tròng Angel Eyes để có lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé:

 • Lens lọ
 • Lens trong
 • Lens silicone
 • Lens silicone vip
 • Ngâm
 • Nhỏ mắt
 • Combo Lens lọ
 • Combo Lens trong
 • Combo Lens silicone
 • Combo Lens silicone vip
 • Tất cả được tặng kèm khay dụng cụ

  Sản phẩm tại Kính áp tròng Angel Eyes có mẫu mã khá đa dạng, đa số màu sách phù hợp với đường nét khuôn mặt của người châu Á, tô điểm cho đôi mắt to tròn. Với những sản phẩm được nhập khẩu uy tín, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm tại cửa hàng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số nhà 42A Việt Bắc, Quang Trung, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên
  Điện thoại: 0962 254 555
  Email: trankhanhduytn1992@gmail.com

  Website: https://angeleyes.vn

  Fanpage:

  • www.facebook.com/kinhaptrongthainguyenhadimcontactlens
  • www.facebook.com/kinhaptrongangeleyesvn/

  Shopee Mall: https://shopee.vn/angeleyes_officialstore

   Hà Dím Contact Lens
   Hà Dím Contact Lens
   Hà Dím Contact Lens
   Hà Dím Contact Lens

   3


   Đặng Duy Trai

   Kính mắt Nguyễn Anh

   Không hề kém cạnh về chất lượng và độ nổi tiếng, Kính mắt Nguyễn Anh mang đến nhiều sản phẩm chính hãng chất lượng và đặc biệt là các dòng lens silicone đeo được liên tục 24 tiếng mà vẫn không gây cộm mắt đeo cực êm và còn bảo vệ mắt tránh khỏi tia UV.

   Kính mắt Nguyễn Anh cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi đến mua hàng ở đây. Tư vấn viên của Kính mắt Nguyễn Anh được đào tạo chuyên sâu kiến thức về các sản phẩm cũng chăm sóc khách hàng.

   Ngoài ra tại đây cũng rất nổi tiếng với những sản phẩm kính đi nắng cho những người bị cận, tháo ra là kính cận lắp vào thành kính râm, rất hay phải không nào! Hơn thế nữa các sản phẩm ở đây có rất nhiều loại với mẫu mã, giá cả phù hợp với nhiều người. Các bạn hãy đến với Kính mắt Nguyễn Anh để cùng có những trải nghiệm cụ thể nhé.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 263/1 & 265/1 đường Cách mạng tháng Tám, Hương Sơn, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

   Điện thoại: 0975 150 888

   Email: nguyentuananh291189@icloud.com

   Fanpage: www.facebook.com/VuonXaTamNhinViet

   Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

   Kính mắt Nguyễn Anh
   Kính mắt Nguyễn Anh
   Kính mắt Nguyễn Anh
   Kính mắt Nguyễn Anh

   0/5 (0 Reviews)

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Back to top button