Tin Tức

Hệ thống chữa cháy Sprinkler trong PCCC

Hệ thống PCCC Sprinkler là một hệ thống liên kết các đường ống chạy ngầm dưới đất và trên mặt đất, nó được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ chữa cháy tiên tiến. Phần hệ thống trên mặt đất là một mạng đường ống được thiết kế theo nguyên tắc “tính toán thể lực” hoặc ” định cỡ đường ống” và được lắp đặt bên trong một building, một công trình kiến trúc hoặc một khu vực và trên đường ống ấy những đầu Sprinkler được bố trí cho nước phun ra bao trùm một khu vực được lắp đặt.

Hệ thống PCCC Sprinkler gồm thiết bị kích hoạt báo động khi hệ thống khởi động vận hành chữa cháy. Thông thường hệ thống sẽ kích hoạt khi phát hiện nhiệt và sẽ phun nước ở khu vực có cháy.

Có bao nhiêu loại hệ thống chữa cháy sprinkler?

Wet Pipe System (Hệ Thống Có Nước)

Các đầu Sprinklere tự động được gắn vào hệ thống đường ống có chứa sẵn nước và nối với nguồn nước, nhờ đó nước sẽ phun ra ngay lập tức, qua các Sprinkler đã mở sẵn do nhiệt đám cháy phát ra

Dry Pipe System (Hệ Thống Khô)

Các đầu Sprinkler được gắn vào hệ thống đường ống có chứa không khí hoặc nitrogen được duy trì bởi áp lực, khi Sprinkler mở do nhiệt đám cháy phát ra kích hoạt, khí bên trong đường ống thoát ra, nó cho phép áp lực nước làm mở hệ thống Dry pipe Valve. nhờ vậy khi nước chảy vào hệ thống đường ống và sẽ phun ra nước qua các Sprinkler đã mở.

Preaction System (Hệ Thống Kích Hoạt Trước)

Hệ thống được gắn vào đường ống có chứa không khí, có thể có hoặc không có áp lực và có một hệ thống báo cháy được lắp đặt cùng vị trí có hệ thống PCCC Sprinkler. Khi hệ thống báo cháy kích hoạt, nó sẽ mở van cho phép nước chảy vào hệ thống đường ống rồi sẽ phun nước ra qua các Sprinkler đã mở.

Deluge System (Hệ Thống Hồng Thủy)

Đầu Spinkler mở sẵn được gắn vào một nguồn nước qua một van mà van đó sẽ được mở do kích hoạt hệ thống báo cháy được lắp đặt ở những vị trí có đầu Sprinkler. Khi van này mở, nước sẽ chảy vào hệ thống đường ống và phun nước qua các đầu Sprinkler đã lắp đặt sẵn

Combined Dry Pipe-Preaction System (Hệ Thống Kết Hợp Hồng Thủy-Kích Hoạt Trước)

Các đầu Sprinkler tự động được gắn vào hệ thống đường ống có chứa không khí, áp lực và có một hệ thống dò cháy bổ sung được lắp đặt ở những vị trí có đặt đầu Sprinkler. Khi hệ thống dò cháy được kích hoạt, nó sẽ kích hoạt thiết bị nhả và thiết bị nhả này sẽ mở các Dry Pipe Valves cùng lúc mà không mất áp lực không khí bên trong hệ thống.

Khi kích hoạt hệ thống báo cháy cũng sẽ làm mở các van xả khí đặt ở điểm cuối của feed main. Các van xả khí thông thường sẽ đước mở trước khi các đầu Sprinkler mở, hệ thống dò cháy đồng thời cũng sẽ hoạt động như một hệ thống báo động.

Công Ty TNHH PCCC Đức Cường

Công ty PCCC NDC chuyên lắp đặt hệ thống PCCC, cung cấp các thiết bị PCCC, hệ thống thu lôi chống sét, camera quan sát, camera chống trộm.

Cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, đội ngũ có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho các trung tâm thương mại, trường học, nhà xưởng, khách sạn. Đảm bảo sẽ đem lại chất lượng PCCC tốt nhất cho doanh nghiệp

Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường đã thực hiện nhiều hợp đồng có giá trị và quy mô lớn được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Với phương châm “ Lấy uy tín làm nên thương hiệu” Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường sẽ mang đến Quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý cơ quan.

Một số hình ảnh tại công ty

NDC hân hạnh được phục quý khách hàng!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button