Choáng với khối tài sản “khủng” hàng trăm triệu USD của thú cưng

Mục Lục

Đối với những người yêu động vật, việc dành những điều tốt đẹp nhất, kể cả để lại tài sản thừa kế cho thú cưng của mình là chuyện hoàn toàn có thể hiểu được. Từ chó, mèo, cho đến gà, khỉ, tất cả đều có thể trở thành tỷ phú dưới tình yêu thương chăm sóc của chủ nhân.

Hãy xem độ giàu có “không phải dạng vừa đâu” của những thú cưng dưới đây nhé.

Cách đây không lâu, chú chó 8 tuổi Lulu (thuộc giống Border Collie) đã trở nên nổi tiếng khắp MXH sau khi được thừa kế hàng triệu USD từ người chủ quá cố. 5 triệu USD (115 tỷ đồng) sẽ được chuyển vào một quỹ ủy thác sau khi ông qua đời để chăm sóc cho Lulu.

Người chăm sóc Lulu hiện nay là Martha Burton – một người bạn của ông Dorris. Burton nói rằng bà đã chăm sóc Lulu trong những chuyến du lịch thường xuyên cùng chủ cũ của nó.

Choáng với khối tài sản khủng hàng trăm triệu USD của thú cưng - Ảnh 3.

Không chỉ có Lulu, trước đó cũng có nhiều thú cưng được thừa hưởng khối tài sản trăm triệu USD từ người chủ của mình. Ngôi vị chú chó giàu nhất thế giới thuộc về 1 chú chó becgie Đức có tên Gunther IV, chú chó này sở hữu giá trị tài sản 375 triệu USD (khoảng 8,7 nghìn tỷ VNĐ), bao gồm một ngôi nhà sang trọng mà ngôi sao Madonna từng sống ở Miami và các biệt thự ở Bahamas.

Choáng với khối tài sản khủng hàng trăm triệu USD của thú cưng - Ảnh 4.

Mỗi sáng nó thức dậy ở ngôi nhà triệu đô, có vô số giúp việc, quản gia và bảo mẫu riêng. Nó cũng có bể bơi riêng được thiết kế theo phong cách độc đáo, bữa ăn hàng ngày cũng được những đầu bếp nổi tiếng trên khắp thế giới chế biến. Đi lại trên những chiếc xe hơi sang trọng, có tài xế riêng.

Choáng với khối tài sản khủng hàng trăm triệu USD của thú cưng - Ảnh 5.

Chú mèo Choupette của “Bố già Chanel” Karl Lagerfeld thu hút nhiều sự chú ý khi có thể trở thành mèo giàu nhất hành tinh sau khi ông chủ nó qua đời và để lại khối tài sản trị giá khoảng 200 triệu USD.

Choáng với khối tài sản khủng hàng trăm triệu USD của thú cưng - Ảnh 6.

Olivia Benson – mèo của ca sĩ Taylor Swift, sở hữu khoảng 97 triệu USD nhờ xuất hiện cùng chủ nhân trong các quảng cáo cho Keds, Diet Coke và AT&T.

Choáng với khối tài sản khủng hàng trăm triệu USD của thú cưng - Ảnh 7.

Gà Gigoo là thú cưng có khối tài sản lên tới 15 triệu USD. Chú gà này thuộc sở hữu của nhà xuất bản triệu phú người Anh – Miles Blackwell. Sau khi qua đời năm 2011, Blackwell đã để lại 15 triệu USD cho việc chăm sóc Gigoo, phần tài sản còn lại được làm từ thiện.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button