Chiếc áo khoác cho thú cưng đắt nhất thế giới, giá hơn 3 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Chiếc áo khoác cho chó đắt nhất thế giới này là kết quả của sự hợp tác giữa Doggy Armor, công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo hộ cún cưng và VeryFirstTo, công ty thương mại điện tử nổi tiếng chuyên kinh doanh các mặt hàng cao cấp, đều có trụ sở tại Anh.

Chiếc áo khoác cho thú cưng đắt nhất thế giới giá hơn 3 tỷ VND, được làm từ vàng 24K và gắn bằng kim cương đen quý giá - Ảnh 1.

Chiếc áo lộng lẫy này được dệt bằng vải tráng vàng Nano 24K và với cấu trúc 99,99% là vàng. Thành phần của vàng nguyên chất được kiểm tra và xác minh bởi các tổ chức kiểm định quốc tế được uỷ quyền. Khách hàng có thể lựa chọn áo khoác được trang trí với 20 tinh thể Swarovski hoặc 20 viên kim cương đen lấp lánh.

Chiếc áo khoác cho thú cưng đắt nhất thế giới giá hơn 3 tỷ VND, được làm từ vàng 24K và gắn bằng kim cương đen quý giá - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn nữa, chiếc áo khoác vàng 24K được thiết kế như một chiếc áo giáp siêu nhẹ, giúp chú chó nhà bạn không bị cắn (bởi những chú chó khác), thậm chí bị thương bởi lưỡi dao. Vàng nguyên chất không phải là vật liệu cứng nhất thế giới, tuy nhiên vải vàng nano lại cứng hơn thép 15 lần và cứng gấp 8 lần so với sợi Kevlar 8.

Chiếc áo khoác cho thú cưng đắt nhất thế giới giá hơn 3 tỷ VND, được làm từ vàng 24K và gắn bằng kim cương đen quý giá - Ảnh 3.

Bên trong áo khoác được lót bằng vải 3D, được thiết kế cho phép luồng không khí chạy qua, trong thời tiết ấm hơn, nó có thể được làm ướt và hoạt động như một chiếc áo khoác mát mẻ.

Marcel Knobil, người sáng lập của VeryFirstTo và Superbrands nói, “Nhờ Doggy Armour, chú chó cưng của bạn không những được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất mà còn rực rỡ trong ánh vàng lấp lánh”.

Chiếc áo khoác cho thú cưng đắt nhất thế giới giá hơn 3 tỷ VND, được làm từ vàng 24K và gắn bằng kim cương đen quý giá - Ảnh 4.

Với những đặc điểm trên, chiếc áo choàng này có giá bán lên tới 137.000 USD (hơn 3 tỷ VND).

Một phần doanh thu có được từ việc bán chiếc áo khoác dành cho kế hoạch sản xuất những chiếc áo khoác chống trộm, nhằm bảo vệ những chú chó đặc nhiệm thoát khỏi những tên tội phạm nguy hiểm nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button