Tin Tức

Thành Phần Và Cơ Chế Hoạt Động Của Bọt Vệ Sinh Oniiz

Thành phần có trong bọt vệ sinh Oniiz

Hầu hết các dòng sản phẩm của thương hiệu Oniiz đều được làm thủ công với các thành phần vô hại. Quá trình kết hợp các loại thảo mộc thiên nhiên cho ra đời những sản phẩm an toàn cho cơ thể. Oniiz Men’s Hygiene Foam chủ yếu chứa các thành phần thực vật bao gồm:

  • Nha đam: Vai trò chính của nha đam là duy trì độ ẩm lý tưởng cho vùng kín của nam giới. Oniiz Men’s Hygiene Foam có khả năng cân bằng độ pH đến 4,5. Aloe Vera tự nhiên hỗ trợ các thành phần làm sạch và khử trùng. Cơ chế phục hồi làn da sau khi rửa mặt và giữ an toàn cho da của Oniiz cũng là nhờ serum này.
  • Trà xanh: Các nhà sản xuất bọt vệ sinh nam Oniiz đã rất tinh tế khi chọn trà xanh làm hoạt chất diệt khuẩn. Huyết thanh này sẽ loại bỏ vi khuẩn gây viêm ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm.
  • Bạc hà: Đối với dòng dung dịch vệ sinh nam nổi tiếng luôn có chiết xuất từ ​​bạc hà. Thành phần này sẽ phát huy tác dụng kháng khuẩn, khử mùi trên cơ thể. Nam giới sẽ cảm thấy mát hơn sau khi sử dụng Bọt vệ sinh nam Oniiz.
  • Hoa cúc: Khả năng làm sạch nhẹ nhàng của hoa cúc được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng trực tiếp nâng cao sức đề kháng cho “cậu nhỏ”. Bọt vệ sinh nam Oniiz loại bỏ tạp chất và mùi cơ thể khó chịu.

Xem thêm thông tin tác dụng của bọt vệ sinh Oniiz tại: https://silverfoxvn.com/bot-ve-sinh-nam-gioi-oniiz-co-tot-khong/

Cơ chế hoạt động của bọt vệ sinh

Giúp nam giới cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng Bọt Oniiz với danh sách các thành phần tự nhiên vô hại. Sản phẩm này có công thức độc quyền chỉ có ở thương hiệu sản xuất Oniiz. Kết cấu bọt trong chai xịt tạo sự thoải mái cho người dùng.

Oniiz Foaming Cleanser được đánh giá cao về khả năng làm sạch. Sản phẩm cung cấp một loạt các lợi thế so với các dung dịch chất lỏng truyền thống. Oniiz có cơ chế kiểm soát mùi và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm kéo dài suốt cả ngày. Chăm sóc “cậu nhỏ” một cách toàn diện nhất, bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25,Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 028 2210 3350
  • Website: https://silverfoxvn.com/
0/5 (0 Reviews)
Back to top button